0784 488 166

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nắp Thùng Cuộn Ford Ranger


Báo Giá nắp thùng cuộn Ford Ranger bán chạy nhất 2019 tại Bình Dương của Chăm Sóc Xe Việt ✅ xuất xứ: Thái Lan ✅ Mẫu mã đa dạng ✅ Sang trọng ✅ BH 2 năm

1. Bảng giá nắp thùng cuộn Ford Ranger

Nắp Thùng Cuộn Ford Ranger Carryboy CB744 - NTCFRCB744 tại Bình Dương của Chăm Sóc Xe Việt:

✅Xuất sứ: Thái Lan

✅Bảo hành: Uy tín

✅LH: 0784.488.166

Nắp Thùng Cuộn Ford Ranger Carryboy CB744-R - NTCFRCB744-R tại Bình Dương của Chăm Sóc Xe Việt:

✅Xuất sứ: Thái Lan

✅Bảo hành: Uy tín

✅LH: 0784.488.166

Nắp Thùng Cuộn và Khung Thanh Thể Thao CB776 - NTCFRCB776 tại Bình Dương của Chăm Sóc Xe Việt:

✅Xuất sứ: Thái Lan

✅Bảo hành: Uy tín

✅LH: 0784.488.166


2. Câu hỏi liên quan nắp thùng cuộn xe bán tải Ford Ranger


1. Nắp thùng cuộn là gì?

Hiển thị câu trả lời

Nắp thùng cuộn xe bán tải, đúng như tên gọi của nó, là nắp thùng có thể cuộn gọn lại được. Có hai loại nắp cuộn cứng và nắp cuộn mềm. Nắp cuộn cứng được làm từ nhôm và nắp cuộn mềm được làm từ bạt chống nước. Cả hai loại được lắp đặt ngang tầm che trên miệng thùng phía sau, không hề tạo cảm giác cồng kềnh và nếu khi cuộn gọn lại, nhiều người còn không biết được chiếc bán tải của bạn đang được lắp nắp cuộn.

#2. Ưu điểm của nắp thùng cuộn Ford Ranger

Hiển thị câu trả lời

 • Tiết kiệm chi phí lên đến vài chục triệu đồng, nhưng độ bền không thua kém
 • Nhôm cao cấp chống lực đến 140kg, độ bền cao. Ổ khóa đóng mở chống nước làm ghỉ.
 • Thiết kết đơn giản tinh tế với đường thoát nước hai bên chống nước bị đọng trên thùng và chống mưa ướt thấm vào bên trong.
 • Nắp thùng cuộn Carryboy kéo mở đơn giản nhẹ nhàng chỉ bằng một tay
 • Nắp thùng cuộn Ford Ranger Wildtrak giúp bạn bảo vệ được hàng hóa tài sản bên trong thùng chống lại sự xâm phạm trộm cắp.
 • Nắp thùng cuộn Carryboy Ford Ranger có màu màu trắng và đen cho bạn lựa chọn theo ý thích.

 • Thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng: ưu điểm vượt trội của nắp thùng cuộn Ford Ranger chính là có thiết kế vô cùng gọn nhẹ, tạo sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Hầu hết những mẫu nắp thùng cuộn Ford Ranger hiện nay đều được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ. Hơn thế nữa, trong trường hợp chất đồ ít, bạn có thể đóng nắp thùng, còn với những hàng cồng kềnh thì có thể kéo nhẹ nắp thùng thu lại để có thể thoải mái chất hàng, chỉ cần đảm bảo an toàn khi lưu thông là được nhé.

 • Giữ được thiết kế nguyên bản của bán tải: Nếu như các mẫu nắp thùng thấp hay nắp thùng cao khác phần nào thay đổi diện mạo cho chiếc bán tải của bạn, thì với mẫu nắp cuộn, bạn có thể giữ vững được thiết kế hầm hố nguyên bản của nó. Nhìn tổng thể, những mẫu nắp cuộn gọn gàng không khiến cá tính của pickup mất đi. Thiết kế này toát lên sự tinh tế hài hòa đẳng cấp nhất, tạo điểm nhấn sử dụng độc đáo và thích hợp cho hàng loạt thiết kế bán tải như Ford Ranger, Toyota, Mitsubishi, Mazda…

 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Mặc dù là mẫu thiết kế đơn giản nhưng nắp thùng cuộn Ford Ranger vẫn đảm bảo chống nước tốt nhất. Thiết kế có rãnh thoát nước ổn định cản nước tràn vào bên trong thùng xe. Giờ thì bạn có thể an tâm trên mọi nẻo đường rồi đấy nhé.

 • Giá rẻ: so với các mẫu nắp thùng khác, đặc biệt là nắp thùng cao, thì nắp thùng cuộn Ford Ranger có giá thành rẻ hơn và thời gian lắp đặt cũng khá nhanh. Sản phẩm có màu sơn đẹp, khó trầy xước, chất liệu an toàn phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

#3. Nhược điểm của nắp thùng cuộn Ford Ranger

Hiển thị câu trả lời
 • Giá thành hơi cao.
 • Không thể chở được hàng hoá cồng kềnh vì khoảng không bên trong thùng không lớn.

3. Các loại nắp thùng xe bán tải Ford Ranger khác