Dịch vụ Độ Đèn Ô Tô Bình Dương
Dịch vụ Độ Đèn Ô Tô Bình Dương
Dịch vụ Độ Đèn Ô Tô Bình Dương
Dịch vụ Độ Đèn Ô Tô Bình Dương

DỊCH VỤ ĐỘ ĐÈN Ô TÔ GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày nay độ đèn ô tô không còn xa lạ với mọi người, bởi khi mới mua về, không phải xe nào cũng có ánh sáng đèn như mong muốn. Đặc biệt, những xe trang bị đèn Halogen thường có ánh sáng nhẹ và khó nhìn thấy hơn so với các loại đèn khác. Vì thế, Chăm Sóc Xe Việt tung ra gói dịch vụ độ đèn xe ô tô, độ đèn xe hơi giá rẻ tại Bình Dương cho các bác tài nào yêu thích và muốn độ xe có thể ghé thăm và ủng hộ. Trong bài viết, chúng tôi sẽ đề cập các vấn đề về đèn xe, hướng giải quyết và bảng giá dịch vụ độ xe cho các bạn tiện theo dõi!

Độ đèn xe là gì


Hiểu đơn giản ở đây, độ đèn xe là các bạn lựa chọn phương pháp thay thế cho đèn xe hiện tại hoặc làm đẹp cho đèn xe hiện tại. Đèn xe bạn không sáng như mong muốn, bạn thay bằng loại đèn khác hoặc mẫu đèn xe hiện tại bạn không thích và bạn quyết định thay thế hoặc làm đèn xe trở nên khác đi gọi là độ đèn xe.

Độ đèn xe là gì
Độ đèn xe là gì

Tại sao nên độ đèn ô tô


Câu hỏi này khá hay phải không các bạn? Để trả lời câu hỏi đó, chắc các bạn dư sức trả lời rồi, việc độ đèn xe hay không còn tùy thuộc vào từng người, từng cá nhân đang sử dụng xe. Các loại xe mới hiện đại ngày nay, đèn thường được nhà sản xuất trang bị rất ổn, ánh sáng mạnh và không chói mắt, vì thế việc độ đèn chỉ mang tính chất thẩm mỹ hoặc tạo nên cá tính của chủ nhân mà thôi. Còn ngược lại, có một số loại xe có đèn chiếu sáng khá mờ, không đủ độ sáng, vì thế, việc độ đèn xe nhằm tăng thêm độ sáng cho bóng đèn. Mình sẽ mình họa hình ở bên dưới nhé!

Trước và sau khi độ đèn xe ô tô
Trước và sau khi độ đèn xe ô tô
Tại sao nên độ đèn xe ô tô
Tại sao nên độ đèn xe ô tô

Giải pháp độ đèn xe ô tô, độ đèn xe hơi tại Chăm Sóc Xe Việt


Độ đèn bi xenon xe hơi

Đây là giải pháp được xem là tối ưu nhất và giúp các bạn cải thiện được độ sáng của đèn xe, giúp tăng độ sáng lên nhiều lần so với đèn nguyên bản của nhà sản xuất. Đèn có rất nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng. Ngoài ra có cả chế độ đèn pha cos sau khi độ đèn bi-xenon ô tô, xe máy ( đèn pha cos). Nếu độ bên cos khi bật đèn sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc gồm 2 đèn pha bi ZIN nguyên bản và 2 đèn pha của bi-xenon, nếu độ vào pha sẽ có 4 đèn cos sáng gồm (2 đèn cos ZIN nguyên bản và 2 đèn cos của bị xenon). Giá độ đèn ô tô, xe máy giao động từ 3 triệu đến 15 triệu đồng.

Độ đèn bi xenon xe hơi
Độ đèn bi xenon xe hơi

Thay bóng tăng sáng


Đây là giải pháp đơn giản nhất, chi phí thấp chỉ việc thay bóng nguyên bản bằng một loại bóng tăng sáng, vì vậy độ sáng đèn xe ô tô sẽ được cải thiện và tăng khoảng 125% đến 145% .

Đây là giải pháp ít tốn kém chi phí giá chỉ từ 400k-800k 1 bộ bóng đương nhiên về dài có lẽ không tốt và sáng bằng độ đèn bi xenon, đèn led siêu sáng ô tô.

Thay bóng tăng sáng
Thay bóng tăng sáng

Lắp bóng xenon


Giải pháp này tương đối ổn với một số xe đã lắp bi sẵn nhưng đèn zin nguyên bản từ xe lại là halogen như fortuner…Số ít các xe khác không có bi vẫn gắn đèn xe-non. Độ sáng ô tô, xe máy tăng từ 200% đến 300%.

Giá thành giao động từ 2tr-5tr. Độ đèn xe hơi đem lại mặt thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng cho người dùng.

Về tính tiết kiệm việc độ đèn bi xenon tiêu tốn điện năng rất ít chỉ 35kw trong khi đèn nguyên bản tới 55kw. Tiếp tục là tính an toàn giữa bộ đèn độ và hệ thống điện của xe luôn có hệ thống phòng khi xe có sự cố về điện, nó sẽ đứt cầu chì và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống của xe.

Lắp bóng xenon
Lắp bóng xenon

Bảng giá độ đèn ô tô tại Chăm Sóc Xe Việt

Gói độ đèn xe trung cấp

Gói độ đèn ô tô cao cấp

Gói độ đèn led gầm – Bi xenon gầm xe hơi

Gói độ đèn Bi xenon – Gương cầu Projector cho xe hơi


Ngoài các gói trên quý khách có yêu cầu cực cao về độ bi led – xenon xe ô tô có thêm các option sau:

  • Nâng cấp từ Audi Q5 lên Hella 5 , cos sáng và nét như Audi Q5 , Pha cực cao nhìn như 1 hình thang siêu sáng và rộng
  • Có thể nâng thời gian bảo hành từ 1 năm , 3 năm lên 5 năm cho mọi sản phẩm Chăm Sóc Xe Việt phân phối
  • Bi – Gương cầu được Chăm Sóc Xe Việt bảo hành trọn đời do mọi sản phẩm đều được chọn lọc khắt khe và đặt nhà máy sản xuất riêng , có mod lại cho đường cắt và ánh sáng siêu khủng mà không một nơi nào copy được !

Chăm Sóc Xe Việt


  • Địa chỉ: 130A/5 Đường 22/12, Ấp 4, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương
  • Hotline: 0784 488 166
  • Email: chamsocxeviet.com@gmail.com